LỘ – Dấu ấn của kiến trúc & nghệ thuật

Từ 09/4/2021 tới 15/4/2021 tại 282 Workshop, Hà Nội, nhóm KTS WEPLAY đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức sự kiện triển lãm kiến trúc và nghệ thuật đương đại mang tên LỘ.

LỘ 1

Không gian triển lãm LỘ được thiết kế ấn tượng.

WEXHIBITION 2

Kể từ triển lãm diễn ra vào tháng 3/2019, mỗi thành viên nhóm WEPLAY đều đã thay đổi với nhiều định hướng cá nhân, nhưng đều có chung nhận thức về vai trò của các bộ môn văn hóa, nghệ thuật đương đại đến quá trình hành nghề và trưởng thành chuyên môn. Chính vì thế ở lần tái ngộ này, WEXHIBITION – LỘ không chỉ là triển lãm kiến trúc và trưng bày các tác phẩm đơn thuần mà còn là cách “vật chất hóa” những suy ngẫm, một cơ hội giao lưu giữa kiến trúc với các ngành nghệ thuật, văn hóa đương đại khác.

LỘ 2

Tác phẩm trưng bày trong khuôn khổ triển lãm LỘ.

LỘ 4

Lễ khai mạc triển lãm LỘ diễn ra vào ngày 09/4/2021.


TƯ DUY TRIỂN LÃM MỚI LẠ

LỘ được tổ chức từ 09/4/2021 đến 18/4/2021 tại 282 Workshop, 156 Phú Viên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội với nội dung đa dạng. Triển lãm là nơi giao thoa các loại hình nghệ thuật khác nhau, mục tiêu hướng đến việc chia sẻ con đường hành nghề của từng thành viên trong nhóm. Ngoài ra còn có những talkshow chia sẻ kinh nghiệm thực hành sáng tạo của nhiều đơn vị tài trợ và đồng hành trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Triển lãm LỘ được chia thành hai khu vực trong khuôn viên 282 Workshop: khu Trưng bày và khu Sự kiện. Hai khu vực được nối với nhau bởi Pavilion kiến trúc ấn tượng mang đến nhiều trải nghiệm cho khách tham quan khi vừa bước ra khỏi hành trình khám phá. Trong khuôn viên 500m2 trên một mặt sàn duy nhất, các KTS đã ngăn chia, xếp đặt lối đi, đem đến tư duy mới về cách trưng bày tác phẩm. Người xem sẽ được đi xuyên qua những đoạn đường giao nhau, nhìn thấy những vùng sáng thật gần nhưng không thể chạm tới, để rồi choáng ngợp trước đích đến cuối cùng. Bên cạnh triển lãm còn là những buổi trình diễn nghệ thuật đương đại đem lại những bất ngờ về thị giác và cảm xúc.

LỘ 3

Nhiều sự kiện nghệ thuật, talkshow chia sẻ được diễn ra trong suốt thời gian triển lãm.

LỘ 5

Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Cabinet of Curiosities – Những chiếc tủ diệu kỳ

The House of Glam – Lối sống tối đa