ELLE Decoration tiếp tục đồng hành cùng KOHLER BOLD DESIGN AWARDS

Thành phố Hồ Chí Minh – ngày 23 Tháng 9, 2021 – Với mục đích giới thiệu và tôn vinh những cá nhân, đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế và đổi mới sáng tạo, KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2021 đã chính thức mở cổng nhận hồ sơ dự thi.

Giải thường KOHLER Bold Design Awards lần thứ 4 được tổ chức tại Đông Nam Á và lần đầu tiên ở quy mô khu vực Châu Á Thái Bình Dương. KOHLER Bold Design Awards đã chính thức mở cổng nhận hồ sơ dự thi từ ngày 23 tháng 9 năm 2021. Cuộc thi được xây dựng bởi KOHLER, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm & Bếp, với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có công trình đổi mới và đặc sắc trong lĩnh vực bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực. KOHLER Bold Design Awards năm 2021là giải thưởng dành cho các nhà phát triển, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất đến từ Việt Nam, Philippines, Indonesia, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Malaysia và Mông Cổ.

KOHLER 1

Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards nhằm phát hiện và tôn vinh các dự án, tài năng xuất sắc nhất trong khu vực. Ảnh: Tư liệu.

KOHLER Bold Design Awards là diễn đàn quốc tế giới thiệu các tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực thiết kế và đổi mới sáng tạo, cuộc thi là sân chơi dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và các đơn vị điều hành khách sạn – những người sáng tạo, sở hữu những công trình và dự án với những thiết kế đáng tự hào tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Có mặt trong cuộc thi danh giá này là thành phần ban giám khảo gồm các nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng sẽ lựa chọn những dự án nổi bật nhất. Những cá nhân/tập thể thắng giải sẽ được công bố tại Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 2 năm 2022.

Năm nay, người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm: Không Gian Sống (như biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng); Du Lịch (như khách sạn, resort nghỉ dưỡng); Hạng mục Giải Trí (như các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa); Không gian thương mại (vd. Sân bay, Thư viện, Tòa nhà Văn phòng, Tòa nhà Thương mại, Sân vận động, Công viên, Nhà hát, Bảo tàng, v.v…); Đổi mới sáng tạo; Phát triển bền vững; Tài năng; Người có tầm ảnh hưởng; Biểu tượng; và Dự án xuất sắc nhất.

Hội đồng Ban Giám Khảo gồm 7 thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế quốc tế danh tiếng sẽ đánh giá, lựa chọn những dự án xuất sắc, những tài năng trong lĩnh vực.

1. Alexandra Champalimaud

Người Sáng Lập kiêm Chủ Tịch, Champalimaud (Hoa Kỳ)

2. Ed Bakos

Cộng Sự kiêm Giám Đốc Điều Hành, Champalimaud (Hoa Kỳ)

(Đồng giám khảo với Alexandra Champalimaud)

3. Andre Fu

Người Sáng Lập, André Fu Studio (Hồng Kông)

4. Chris Godfrey

Thiết Kế Trưởng, HBA Residential (Vương Quốc Anh & Singapore)

5. Steve Leung

Người Sáng Lập, Steve Leung Design Group Ltd. (Hồng Kông)

6. Brian Lum

Phó Chủ Tịch, Dịch vụ thiết kế Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn khách sạn Hyatt (Hồng Kông)

7. Tina Norden

Cộng sự, Văn phòng thiết kế Conran và Cộng Sự (Vương Quốc Anh)

KOHLER 2

Hội đồng Ban Giám Khảo là những KTS và NTK danh giá được ghi nhận trên diện quốc tế. Ảnh: Tư liệu.

Bên cạnh cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, những tác phẩm đoạt giải của KOHLER Bold Design Awards cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội của KOHLER, các ấn phẩm marketing, cũng như được xuất bản trên các phương tiện truyền thông và ấn phẩm giải trí trong khu vực.

Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website KOHLER Bold Design Awards (kbda-ap.com) bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 năm 2021 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2021. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 1 năm 2022. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải dự kiến vào tháng 2 năm 2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, liên hệ với đại diện Kohler khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Kohlerasiapacific@kohler.com.


Xem thêm:

Những chiến thắng thuyết phục của KOHLER BOLD DESIGN AWARDS VIỆT NAM 2020

Ba phong cách chiếm trọn cảm tình ban giám khảo KOHLER BOLD DESIGN AWARDS VIỆT NAM 2020