Hành trình truyền cảm hứng của Đại sứ Thiết kế Ý Giulio Cappellini tại Việt Nam

Vào tháng 7 vừa qua, Đại sứ Thiết kế Ý Giulio Cappellini đã thực hiện một chuỗi các hoạt động đặc biệt nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế và kiến trúc tại TPHCM. Chuỗi sự kiện đặc sắc gồm các hoạt động thú vị khác nhau đã được tổ chức thành công bởi Eurasia Concept tại khách sạn The Reverie Saigon.

Trên cương vị là Đại sứ Thiết kế Ý, đồng thời là nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo tài năng đã gầy dựng nên danh tiếng của thương hiệu Cappellini, ông nhìn thấy tiềm năng phát triển của các thiết kế Ý cũng như ảnh hưởng của chúng trong lĩnh vực thiết kế trên thế giới. Bên cạnh đó, Giulio cũng hiểu được tầm quan trọng trong việc tìm kiếm tiềm năng sáng tạo đột phá ở các nhà thiết kế trẻ và tạo bệ phóng cho tên tuổi họ. Chính vì thế, ông quyết định tham gia chuỗi hoạt động truyền cảm hứng được tổ chức bởi Eurasia Concept.

Đại sư thiết kế Ý Giulio Cappellini là khách mời danh dự cũng như là diễn giả chính của buổi hội thảo “The Cappellini Dream”.

HỘI THẢO “THE CAPPELLINI DREAM”

Với diễn giả chính là ngài Giulio Cappellini và sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự góp mặt của 300 khách mời trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế và kiến trúc, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ tuổi đến từ nhiều trường Đại học khác nhau tại TPHCM. Qua buổi hội thảo, các khách mời đã có cơ hội hiểu rõ hơn về tầm nhìn và quan niệm mới mẻ trong định hướng thiết kế cũng như triết lí xây dựng thương hiệu hay phương pháp tìm kiếm nhân tài của ông.

Qua những chia sẻ thú vị của Cappellini, các khách mời có cơ hội hiểu rõ hơn về định hướng cũng như quan niệm của ông ở nhiều khía cạnh trong lĩnh vực thiết kế.

Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động, Eurasia Concept đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật giữa Cappellini và các tên tuổi lớn trong ngành thiết kế, với khách mời là bà Tổng Lãnh Sự của Lãnh Sự Quán Ý tại TPHCM – Carlotta Colli.

Cappellini đặt sự sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ ở vị trí hàng đầu trong chuỗi hành trình truyền cảm hứng của mình :”Tôi trân trọng cơ hội được làm việc cùng các nhà thiết kế trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và rất hân hạnh giúp đỡ họ trong hành trình biến các ý tưởng tiềm năng trở thành sự thật.”

SỰ KIỆN CONTEMPORARY AVANT-GARDE DESIGN

Sự kiện Contemporary Avant-garde Design là bữa tiệc tối diễn ra tại The Reverie Saigon mà Eurasia Concept tổ chức đặc biệt như một lời tri ân gửi đến hơn 400 khách mời của thương hiệu, đây cũng là sự kiện khép lại chuỗi hoạt động của Đại sứ thiết kế Ý Giulio Cappellini tại Việt Nam. Ở sự kiện này ông đã có thêm những chia sẻ về tầm nhìn, những định hướng chiến lược đối với thương hiệu Cappellini trong tương lai, và không quên gửi lời cảm ơn đến các khách mời có mặt tại sự kiện. Bên cạnh đó, ông còn đích thân đưa khách mời tham quan showroom và giới thiệu cho họ cách kết hợp các thiết kế nội thất và màu sắc trong không gian cũng như ý nghĩa của chúng.

Ngoài những chia sẻ chung về mặt thiết kế, ngài Giulio Cappellini còn đích thân giới thiệu showroom trưng bày các sản phẩm thuộc Cappellini cũng như nói về ý nghĩa và quá trình ra đời của chúng.

Trong không khí ấm cúng và thân thiện, buổi tiệc đã khép lại chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Đại sứ thiết kế Ý Giulio Cappellini tại Việt Nam.