CUỐN DIẾP
Lá cải xanh tươi mát sẽ khơi dậy vị giác giúp cho mỗi cuốn nhỏ với đầy đủ tôm, thịt ba chỉ, trứng thái sợi, một chút bún tươi và lá hẹ trở thành một sự kết hợp ẩm thực không thể hoàn hảo hơn.
BÁNH CREPE XOÀI
Món bánh xuất xứ từ vùng Bretagne nước Pháp luôn làm hài lòng bất cứ người yêu ẩm thực nào bởi vị thơm đặc trưng của lớp vỏ bánh, giờ được “làm mới” với nhân xoài tươi từ xứ nhiệt đới. Món ăn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng của cả gia đình, nhớ đừng quên một chút sốt xoài hoặc dâu.
SALAD BƠ RAU DIẾP XOĂN
Quan tâm đến việc ăn kiêng và thanh lọc cơ thể, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món salad trộn. Để đổi vị, hãy thử làm salad phong vị Pháp cho bữa trưa với những nguyên liệu tuyệt vời nhất của mùa Hè như rau diếp xoăn, trái bơ, ớt Đà Lạt, cà chua bi và tôm.
SÚP RAU BÓ XÔI
Cho một bữa tối nhẹ nhàng, thanh mát, bạn có thể lựa chọn món súp thuần thực vật được chế biến từ cải bó xôi, hành tây, rau mùi và một chút sữa.
Sắp đặt ẩm thực: LINH CONSEN – Ảnh: NGÔ NHẬT HOÀNG – Trợ lý: HOÀNGSD – Điạ điểm: FRANGIPANI RESTAURANT – Đồ trang dụng: SADEC DISTRICT – Thực hiện: TỪ PHƯƠNG THẢO