Khách sạn W Panama và những sắc màu cá tính

Khách sạn W Panama nằm trong chuỗi hệ thống khách sạn W trên toàn thế giới, mở cửa vào đầu năm 2018 và được biết đến như một thương hiệu khách sạn sang trọng hàng đầu tại Trung Mỹ.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Panama, khách sạn W Panama với 203 phòng này được thế kế bởi công ty Gaia với tông màu đặc biệt và vô cùng tương phản. Khách sạn W Panama đã hài hòa được giữa quá khứ và hiện tại đặc trưng của thành phố, đặc biệt là về hệ thống kênh Panama mang tính biểu tượng qua việc kết hợp lịch sử đất nước với các họa tiết bản địa đa màu sắc.

Khách sạn W Panama 1

W Hotels – Một thường hiệu khách sạn sang trọng bậc nhất xuất hiện đầu tiên tại Trung Mỹ. Ảnh: Designboom.

Khách sạn W Panama 2

Ảnh: Designboom.

Những vị khách sẽ được chào đón tại khách sạn trên tầng 15, nơi được thiết kế nhằm đem lại bầu không khí hiện đại, tươi vui của những thành phố New York và Seoul nhộn nhịp. Khách sạn đã sử dụng hình dáng của những kiện hàng container – thứ mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu tại đất nước Panama – làm điểm nhất trong thiết kế cùng những hình vẽ graffiti của nghệ sĩ người Panama: Oscar Melgar. Và với điểm nhất bao gồm 5 kiện hàng container đã tạo nên một tổng thể thu hút được sự chú ý của mọi người khi đặt chân đến W Panama.

Khách sạn W Panama 3

Màu sắc bắt mắt đặc trưng của vùng Trung Mỹ trên các không gian được sử dụng lại từ các kiện hàng container. Ảnh: Designboom.

Khách sạn W Panama 4

Những họa tiết và sắc màu tương phản cùng hòa với nhau tạo nên một không gian vô cùng đặc biệt. Ảnh: Designboom.

Khách sạn W Panama 5

Khách sạn với các khu vực sinh hoạt công cộng khơi gợi nguồn cảm hứng vui tươi. Ảnh: Designboom.

Khách sạn bao gồm 32 phòng đặc biệt với những hướng nhìn tuyệt vời ra kênh đào Panama. Bên cạnh đó, khách sạn còn cung cấp một số những tiện ích khác đến khách hàng như trung tâm thể dục, hoặc những buổi thư giãn tại spa. Ngoài ra, dự án khách sạn W Panama do công ty Gaia thiết kế còn mang lại những không gian hội họp lớn nhằm mục đích phục vụ được các hoạt động lớn của thành phố.

Khách sạn W Panama 6

Bên cạnh các khu vực rực rỡ đầy sức sống, khách sạn W Panama còn có những không gian trầm ấm lãng mạn cho những bữa tối. Ảnh: Designboom.

Khách sạn W Panama 7

Ảnh: Designboom.

Khách sạn W Panama 8

Ảnh: Designboom.

Khách sạn W Panama 9

Nét cá tính mạnh mẽ, tươi tràn sức sống đặc trưng của khu vực Trung Mỹ. Ảnh: Designboom.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Designboom – Ảnh: Designboom.


Xem thêm:

Đã mắt với thiết kế đương đại của khách sạn con nhộng ở Tokyo

Alila Yangshuo: Từ nhà máy đường bỏ hoang thành khách sạn 5 sao