10 tài khoản Instagram thú vị về đề tài sửa chữa nhà

Nếu bạn là một fan cứng của chương trình truyền hình thực tế Fixer Upper (một chương trình chuyên về thiết kế và sửa chữa nhà) hay đơn giản hơn rằng bạn là người yêu thích việc chăm chút từng điều nhỏ nhặt nhất cho ngôi nhà của mình thì đừng ngần ngại theo dõi 10 tài khoản Instagram do ELLE Decoration gợi ý sau đây.

1/ Magnolia

Nếu bạn là một tín đồ trong việc sửa chữa nhà thì sẽ thật thiếu sót nếu chưa theo dõi instagram của Magnolia. Đây sẽ là điểm dừng chân mà bạn sẽ tìm kiếm được nhiều điều không khác gì chương trình Fixer Upper.

@magnolia

sửa chữa nhà 10

2/ Magnolia Design & Construction

@magnoliadesignandconstruction là một instagram tương ứng với từng tập của Fixer Upper, từ những hình ảnh trước khi sửa chữa nhà và sau khi hoàn thành công trình cho đến thông tin hậu trường hoặc các dự án mới sắp được triển khai. Tất cả đều có thể tìm thấy với Magnolia Design & Construction.

@magnoliadesignandconstruction

sửa chữa nhà 9

3/ Harp Design Co.

Nếu bạn thực sự yêu thích việc tự tay sắp đặt và sửa chữa nhà, hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú với @harpdesignco – người thợ đứng đằng sau nhiều dự án trong chương trình truyền hình Fixer Upper và đây là nơi anh chia sẽ chính công việc cũng như cuộc sống của mình.

sửa chữa nhà 8

4/ Magnolia Realty | Texas

@magnoliarealtytexas là tài khoản instagram cho phép mọi người rao bán những ngôi nhà đã trải qua quá trình tân trang, cải tạo và thiết kế trên khắp Texas.

@magnoliarealtytexas

sửa chữa nhà 7

5/ Joanna Stevens Gaines

Joanna Stevens Gaines – người phụ nữ đứng đằng sau tất cả mọi điều bạn chứng kiến trên chương trình Fixer Upper. Tài khoản instagram của cô là nơi chứa đựng những bức ảnh từ cuộc sống hàng ngày cho đến những công trình thiết kế mới nhất của cô.

@joannagaines

sửa chữa nhà 6

6/ Chip Gaines

KTS.Chip Gaines – một trong những nhân vật quan trọng của chương trình Fixer Upper sẽ chia sẻ nhiều đề tài thú vị từ những bữa ăn tối cho đến video hậu trường mà bạn sẽ không muốn mình phải bỏ lỡ.

@chipgaines

sửa chữa nhà 5

7/ Clint Harp

Clint Harp là một nghệ nhân hợp tác chính thức của Fixer Upper và với những ai đang tìm kiếm động lực cũng như ý tưởng cho việc sửa chữa nhà thì hãy ghé đến tài khoản instagram của ông, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thật thú vị đấy.

@clintharpofficial

sửa chữa nhà 4

8/ Lauren Shaver

Lauren Shaver – một tài khoản instagram sẻ chia nguồn cảm hứng đến từ các trang trại tuyệt đẹp. Và đây chính là một trong những bloggers ưa thích của Joanna, đây như lời khẳng định chắc nịch về chất lượng của những hình ảnh, ý tứ được Lauren Shaver đăng tải.

@blesserhouse

sửa chữa nhà 3

9/ Patti

Patti và chồng của cô đã đăng tải những hình ảnh tư liệu về việc sửa chữa nhiều ngôi nhà trên tài khoản instagram cá nhân. Đây sẽ là nguồn tư liệu quý giá cho những ai muốn tham khảo về quá trình hoàn thành nên một ngôi nhà.

@patticakewagner

sửa chữa nhà 2

10/ Liz Marie

Liz Marie là một nhà thiết kế thường xuyên cải tạo nhiều công trình và nguồn tư liệu mà cô chia sẻ trên chính tài khoản instagram cá nhân của mình chứa đựng tất cả hình ảnh về những thiết kế của cô ấy.

@lizmariegalvan

sửa chữa nhà 1

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Apartmenttherapy.


Xem thêm:

Instagram đa sắc màu của ELLE Decoration

9 tài khoản instagram và những địa điểm thích hợp để du lịch một mình