10 loại đèn LED tiện lợi thắp sáng không gian sống

ELLE Decoration gợi ý cho bạn 10 mẫu đèn LED với thiết kế tối giản hiện đại và vô cùng tiện lợi giúp thắp sáng không gian sống.

đèn LED - 0

Những ngôi nhà được xây dựng từ trước những năm 1940 luôn được ưa chuộng không chỉ bởi vì hành trình lịch sử chúng đã trải qua mà còn vì sức hấp dẫn khó lý giải trong đường lối kiến trúc. Nhưng trên thực tế, không phải bất kỳ ngôi nhà xưa cũ nào cũng có khả năng cung cấp đầy đủ những tiện nghi sinh hoạt hiện đại, trong đó phải kể đến sự tối tăm trong tủ quần áo khi chúng thường không được trang bị đầy đủ ánh sáng.

Công nghệ chiếu sáng LED đã có một cuộc cách mạng với năng lượng pin khiến chúng có thể được lắp đặt dễ dàng khắp mọi nơi, cung cấp ánh sáng cần thiết dưới dạng những chiếc đèn LED nhỏ nhắn dành cho chủ nhân của những ngôi nhà cổ nơi không thể nâng cấp hoặc thay đổi hệ thống chiếu sáng. Không phải bất kỳ ai đều có khả năng lắp ráp hệ thống đèn điện trong nhà một cách thuần thục, nhưng đối với những thiết kế đèn LED hiện đại ngày nay, ai cũng có thể sử dụng chúng dễ dàng.

Việc lắp đặt một mẫu đèn LED với cảm biến tự động trong tủ quần áo thật sự mang lại hiệu quả. Đây là nơi gây ra nhiều khó khăn nhất vì tình trạng thiếu ánh sáng trầm trọng của nó. Chúng ta thường phải dựa vào ánh sáng rọi vào từ không gian xung quanh phòng hoặc đôi khi, theo một cách buồn cười hơn chính là sử dụng một chiếc đèn pin. Sau khi lắp đặt, chiếc đèn tiện lợi này có khả năng tự chiếu sáng mỗi khi mở cửa tủ quần áo. Có thể đây chỉ là một tiện nghi thứ yếu nhưng hoàn toàn có khả năng nâng cấp và thay đổi cả cuộc sống của bạn chỉ với một lần lắp đặt.

Sau đây là 10 mẫu đèn LED hiện đại và vô cùng tiện lợi đang có mặt trên thị trường. Một số được sử dụng với remote điều khiển, một số khác lại được trang bị cảm biến tự động.

đèn LED - 1

Mr. Beams Indoor/Outdoor Motion-Sensing LED Ceiling Light

 

đèn LED - 2

Wireless Motion Sensor Light

đèn LED - 3

Sierra Tools Battery-Operated Ceiling/Wall Light with Remote

đèn LED - 4

Wireless LED Puck Light 3 Pack

đèn LED - 5

10 LED Dimmable Touch Tap Light Sticks

đèn LED - 6

HIFEK Battery Powered Motion Detector LED Night Light

đèn LED - 7

9 LED Wireless Anywhere Stick On Tap Light

đèn LED - 8

6-LED Wireless Motion Sensor Weatherproof Porch Light

đèn LED - 9

Megabrite Wireless Motion Sensor LED Lights

đèn LED - 10

HDE® Motion Detecting LED Light with IR Radial Sensor

Tổng hợp : Hồng Phúc – Ảnh : Sưu tầm