5 gợi ý hữu ích cho những ngày đầu năm | ED Tips

Những ngày đầu năm luôn là thời điểm thích hợp cho nhiều sự thay đổi tích cực, hãy bắt đầu mọi thứ thật tốt đẹp ngay tại không gian sống của chính mình nhé.

Tinh giản không gian bề bộn

Phong cách tối giản từ lâu đã và đang là một tượng đài trong quan điểm thiết kế nội thất, tuy nhiên sự tinh giản chưa bao giờ là dễ dàng. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn đưa chút tối giản thú vị vào từng ngõ ngách trong không gian sống.

gợi ý 1


Không gian làm việc gọn gàng

Không gian làm việc luôn là một nơi dễ dàng trở nên bừa bộn, chính vì vậy, việc tổ chức khu vực này sao cho thật ngăn nắp, hiệu quả mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ là điều vô cùng cần thiết. 9 gợi ý hữu hiệu sau đây sẽ biến không gian làm việc của bạn trở nên ngăn nắp nhưng không hề kém phần thú vị.

gợi ý 2


Thời điểm tốt nhất để uống cafe

Hoá ra việc uống cafe ngay khi vừa thức dậy lại đem đến nhiều tổn hại hơn là lợi ích. Để được tỉnh táo và thưởng thức trọn vẹn ly cà phê sáng, hãy tìm hiểu khung giờ chuẩn nhất cùng ELLE Decoration nhé.

gợi ý 3


Không gian sống rực rỡ

Bí mật để tạo nên không gian sống rực rỡ đôi khi không phải nằm ở những chuẩn mực quá to lớn mà lại hiện hữu trong chính những chi tiết thật nhỏ bé, không nằm ở đâu đó ngoài xã hội thời thượng mà lại nằm ở trong tâm hồn vị chủ của chính ngôi nhà mình.


Tân trang nhà bếp

Nhà bếp luôn là một khu vực quan trọng bậc nhất trong không gian sống. Thật sự vậy, nơi đây luôn là không gian khiến mỗi chúng ta phải đắn đo trăm bề và đặt nhiều mối bận tâm mỗi khi chuyển nhà. Và sẽ thật khó khăn nếu như phải lấy tất cả đồ dùng ra khỏi căn bếp để tân trang hoặc sửa chữa. Hãy để ELLE Decoration mách bạn những gợi ý nên làm trước khi bắt đầu sử dụng gian bếp nhé.


Xem thêm:

Tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên trong không gian sống | ED Tips

In 3D liệu có phải giải pháp nhà ở trong tương lai? | ED Trends