Chạm chuẩn sang trọng trong không gian sống

Sang trọng không phải là sự lấp đầy những nội thất đắt tiền vào không gian sống. Sang trọng là sự hài hoà, thanh lịch, tinh tế trong từng chi tiết tựa một bản giao hưởng điệu nghệ mang đến những trải nghiệm sống đáng giá cho người sở hữu.

Chạm đến chiều sâu cảm xúc

Như một bức tranh thủy mặc, không gian sống chính là tác phẩm nghệ thuật mà kiến trúc sư (KTS) kể câu chuyện sống động về cuộc đời và phản ánh sự tinh tế của người sở hữu. Không gian cũng là nơi con người trải nghiệm và khám phá cuộc sống. Nếu không gian chỉ được định hình dựa vào chuẩn thị giác hay được thiết kế theo một khuôn mẫu nhất định mà bỏ qua các yếu tố kết nối trải nghiệm mỗi ngày, chúng sẽ trở thành một tác phẩm “đẹp vô cảm”. Cái đẹp nâng tầm không gian là phải “chạm” được, cảm nhận được bằng tất cả các giác quan của người sở hữu nó.

phong khach

Chất liệu mặt sàn – điểm chạm kết nối con người và không gian sống

Ở một khía cạnh khác, khi bước vào một không gian nào đó, sự kết nối giữa con người và không gian sống lại chính là các bề mặt chạm như sàn, tường, mặt ốp lát…vì vậy, để thể hiện trọn vẹn tinh thần, giá trị và cái tôi cá nhân của người sở hữu, thì việc lựa chọn chất liệu sàn hoặc các bề mặt ốp lát là điều vô cùng quan trọng. Sự rung cảm về thị giác từ hình khối, màu sắc và hoạ tiết của mặt sàn, mặt ốp cho phép hình dung được tổng thể cấu trúc không gian. Nhưng chính tính chân thực của bề mặt, chất liệu sẽ làm sinh động thêm câu chuyện cuộc sống. Nói cách khác, bề mặt sàn và tường có sức mạnh rất lớn trong việc kết nối và tạo ra “cảm quan” cho cả không gian.

Chạm gợi nhắc câu chuyện cuộc sống

Nếu đường nét và màu sắc tổng hòa của không gian là sự lột tả gout thẩm mỹ hay phong cách kiến trúc của người sở hữu, thì chất liệu ốp lát là một ngôn ngữ thể hiện những câu chuyện ẩn chứa về cuộc sống vào không gian. Những chất liệu thô mộc được tái hiện với kỹ thuật cải tiến nhưng vẫn tôn trọng nguyên bản của vật liệu như độ trơn láng tương phản sáng hay chút gợn nhẹ sần nhám, chân thực của bề mặt kết hợp những hoạ tiết sắc nét mô phỏng vân đá, cát, gỗ, vải… sẽ tạo được cảm quan đích thực thể hiện trọn vẹn tinh thần và hơi thở về phong cách sống.

phong khach gan nha bep

Eurotile với lối kể chuyện gần gũi của người sáng tạo đã tạo ra những kiệt tác gạch men kết nối không gian cuộc sống

Không phải ngẫu nhiên, hầu hết các không gian sống sang trọng đều được thể hiện bằng những vật liệu gần gũi thiên nhiên được gia công tinh xảo cho những lần “chạm” đầy chân thật. Bởi với những gia chủ có gout thẩm mỹ cao, “phần nhìn” của vật liệu chưa đủ tạo nên những rung cảm. Một không gian thực sự hòa nhịp cùng hơi thở với người sở hữu khi “phần chạm” gợi nhắc câu chuyện cuộc sống chính họ.

Sang trọng lay động cảm xúc

Với triết lý riêng của mình và bằng nghệ thuật kể chuyện gần gũi cuộc sống, Eurotile mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người yêu vẻ đẹp cuộc sống và thiết kế. Những BST gạch men của Eurotile tập trung khai thác thế mạnh về công nghệ để tạo ra những hiệu ứng bề mặt đặc biệt như Carving, Granilla Sugar, Lappato, hạt Luster,… để người sử dụng có thể cảm nhận trọn vẹn sự chân thật, ngẫu nhiên của hoạ tiết, sinh động của không gian, trung thành với cảm xúc của cơ thể mỗi ngày khi sống trong không gian hài hòa những rung cảm thẩm mỹ đến từ “kiệt tác gạch men” nâng tầm giá trị cuộc sống.

phong ngu

Eurotile mô phỏng chất liệu tự nhiên có tính ứng dụng cao tôn trọng sự tự do sáng tạo trong phong cách.

Sự đa dạng của các BST Eurotile có thể ứng dụng trong nhiều không gian mang phong cách sống khác nhau với những bề mặt đa dạng như bóng, mờ, satin, sần hay mềm mịn…Với những không gian cần nhiều độ tinh tế trong cách xử lý vật liệu, chuộng vẻ đơn sắc nhưng không nhàm chán, các bộ gạch mô phỏng chất liệu từ tự nhiên là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Bề mặt của loại sản phẩm này cho người dùng những cảm nhận đa giác quan, đồng thời giữ cảm xúc ở trạng thái thư giãn bằng các tông màu nhẹ nhàng, tự nhiên hoặc đơn sắc. Đó là cách Eurotile nâng tầm chuẩn không gian lay động cảm xúc người sở hữu mà vẫn trọn vẹn được công năng thuần túy của gạch là ốp lát.

 

Kiệt tác gạch men Eurotile – đại diện cho phong cách châu Âu chuẩn mực sang trọng, dấu ấn hiện thân gout thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam được Lloyd’s Register Quality Assurance (Anh) cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 và ISO 14001:2004 về quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường.

Website: https://www.eurotile.vn