Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại tại Beverly Hills của Cindy Crawford và Rande Gerber

Siêu mẫu Cindy Crawford cùng chồng là doanh nhân Rande Gerber vừa sở hữu thêm một biệt thự nghỉ dưỡng lộng lẫy tại Trousdale, Beverly Hills.

Khu vực này có vị trí tuyệt đẹp, nơi nhưng ngôi sao lớn như Jane Fonda và Elvis Presley từng sở hữu cho mình những biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa khác tại đây. Cặp đôi nổi tiếng đã mua được nó với giá 11.6 triệu đô la. Theo Trulia, họ đã có thời gian dài thương lượng để sở hữu căn hộ với mức giá này, trong khi vốn dĩ mức giá của nó lên đến 12.75 triệu đô la.

cindy crawford - 1

cindy crawford - 2

cindy crawford - 3

cindy crawford - 4

Được xây dựng vào năm 1959, biệt thự có diện tích 5.386 mét vuông gồm 6 phòng tắm, nằm trong không gian hoàn toàn riêng tư giấu mình sau cánh cửa lớn. Bên ngoài căn hộ là khu vực sân mô tô và một gara lớn có thể chứa được 3 chiếc ô tô. Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế dạng mở với cấu trúc phòng được sắp xếp đối mặt với hướng Nam, góp phần giúp nó đón nhận được tối đa ánh sáng mặt trời. Sự hiện diện của những bức tường kéo đa năng tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân căn hộ. Phòng ngủ chính có không gian rộng rãi gồm một phòng tắm và khu vực trang điểm riêng biệt. Căn phòng có thiết kế sáng trọng bậc nhất có tầm nhìn thoáng đãng ra khu vườn xanh mát trải dài bất tận, là nơi vô cùng lý tưởng để thư giãn. Cặp đôi và bạn bè của họ như có cho riêng mình một “ốc đảo” riêng biệt tại sân vườn với không gian nhiệt đới xanh tuơi, khu vực dùng bữa tối sang trọng và một hồ bơi khổng lồ.

cindy crawford - 5

cindy crawford - 6

cindy crawford - 7

cindy crawford - 8

Đây không phải là biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên mà cặp đôi nổi tiếng sở hữu. Trước đó, họ đã mua một biệt thự nghỉ dưỡng khác cạnh bờ biển Malibu thơ mộng vào khoảng 60 triệu đô 2 năm trước.

cindy crawford - 9

cindy crawford - 10

cindy crawford - 11

cindy crawford - 12

cindy crawford - 13

cindy crawford - 14

cindy crawford - 15

cindy crawford - 16

Tổng hợp : Hồng Phúc – Ảnh : Trulia.