Pantone ra mắt chính thức gian hàng màu xu hướng của năm 2019

Được ra mắt trong những ngày đầu của tháng 12 trước khi đặt chân qua thềm 2019, màu xu hướng Living Coral gần như nhận được nhiều đón nhận tích cực. Thậm chí ngay cả Pantone – tổ chức công bố định kỳ màu của năm – cũng đã cho ra mắt một gian hàng chính thức nhằm thông báo rộng rãi hơn về sự kiện này.

Sau nhiều thơi gian chờ đợi, Pantone cuối cùng cũng đã cho ra mắt sắc màu xu hướng của năm vào đầu tháng 12 vừa qua với gam màu san hô Living Coral thấp thoáng ánh kim đầy trẻ trung và sức sống. Nhằm đánh dấu cột mốc đầu của năm 2019, Pantone đã hợp tác cùng Tribute Portfolio để cho ra mắt gian hàng chính thức về công bố mới nhất này tại khu nghỉ mát Royal Palm South Beach Miami trong khuôn khổ Art Basel.

màu xu hướng 6

Tribute Portfolio đã dùng tính chất mạnh mẽ của tông màu xu hướng nhằm kiến tạo nên không gian lưu trú đầy vui nhộn, mang đậm âm hưởng du lịch, trải nghiệm. Đằng sau cánh cửa tưởng chừng đơn giản ấy là một thế giới phủ kín màu san hô choáng ngợp, nổi bật. Hai tính chất màu và con người cùng nhau kết hợp để cho ra hiệu quả ấm nồng, gần gũi, vui tươi, giúp khơi gợi lên những ký ức đẹp đẽ nhất của tâm hồn qua những chuyến đi, từ đó đọng lại dư vị khó quên cho những ai một lần ghé mắt đến gian hàng này.

màu xu hướng 5

màu xu hướng 4

màu xu hướng 3

“Việc đốt thắp sáng trí tưởng tượng thông qua du lịch và khả năng truyền cảm hứng của màu sắc sẽ mang đến những trải nghiệm kỳ lạ. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy một viễn cảnh tươi mới cho du khách cũng như dân cư địa phương” – Theo Amanda Nichols, Giám đốc thương hiệu toàn càu của Tribute Portfolio.

Càng tiến sâu hơn vào không gian bên trong là phòng ngủ màu xu hướng được cách điệu đơn sắc cùng màn hình chiếu tác phẩm tranh vẽ của họa sĩ minh họa nghệ thuật pop Gabriel Alcalca trên nền nhạc LSD của Labrinth, Sia hay Diplo. Bằng nhiều hình thức nghệ thuật, Pantone cùng Tribute Portfolio đã thật sự lay động đến nhiều cung bậc giác quan trong buổi ra mắt chính thức màu xu hướng 2019 của mình.

màu xu hướng 2

màu xu hướng 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Elizabeth Lippman.


Xem thêm:

10 cách kết hợp thú vị cùng màu vàng | ED Tips

5 điều cân nhắc trong cách lựa chọn màu sơn nội thất | ED Tips