Bức tường nghệ thuật đơn giản, dễ làm và siêu tiết kiệm

Việc cắt dán ảnh không phải là một ý tưởng mới, nhưng tôi thích nói đến – và làm việc này – ngay bây giờ, vào cuối năm. Đó là cách tuyệt vời để lục lại tất cả những ký ức yêu thích của bạn và trưng bày chúng để bạn có cảm hứng tạo ra nhiều điều tốt đẹp hơn vào năm 2018.

Dạo quanh căn nhà tại New Orleans của Joy the Baker, một chi tiết nổi bật được sắp xếp cách xa bồn tắm mà bất kỳ ai cũng phải đặc biệt chú ý đến: những tấm ảnh đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp trên bức tường nghệ thuật trong phòng tắm của Joy.

bức tường nghệ thuật 3

Tạo nên một bức tường nghệ thuật thực sự không khó. Ảnh: Jacqueline Marque

Những tấm ảnh

Bức tường nghệ thuật trong phòng tắm của Joy đã được thực hiện nhờ công ty Print Studio với hơn 24 bản in.

Việc cắt dán ảnh không phải là một ý tưởng mới nhưng đấy vẫn luôn là một là điều thú vị. Cắt dán ảnh là cách tuyệt vời để lục lại tất cả những ký ức yêu thích của chúng ta và trưng bày chúng để gợi cảm hứng cho nhiều điều tốt đẹp hơn. Hãy đặt chúng ở một vị trí cá nhân như phòng tắm và tận hưởng, nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm mới bất kì bức tường nào trong ngôi nhà, thì đây chính là cách hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

bức tường nghệ thuật 2

Ảnh: Jacqueline Marque

Phương pháp treo ảnh

Chủ nhân của bức tường nghệ thuật chia sẻ: “Các bức ảnh chỉ được gắn vào tường phòng tắm bằng những chiếc đinh ghim giấy. Khả năng chúng bị xê dịch là rất thấp.”

Đôi khi những giải pháp đơn giản nhất lại là cách tốt nhất! Và thật tuyệt, bạn có thể tìm thấy những chiếc đinh ghim giấy có đầu tròn đẹp mắt một cách vô cùng dễ dàng.

bức tường nghệ thuật 1

Ảnh: Google

Một giải pháp khác là phủ toàn bộ bức tường bằng thép không gỉ, sau đó hoàn thiện sơn lại. Chúng ta có thể sắp xếp các bức ảnh của mình bằng bất cứ cách nào và bất cứ khi nào để tạo nên một bức tường nghệ thuật bằng nam châm. Một phương pháp trang trí những bức tường trở nên cá tính hơn mà lại vô cùng dễ dàng.

Thực hiện: Phương Quỳnh – Theo: Apartment Therapy.


Xem thêm:

Tủ đầu giường và những giải pháp cho không gian nhỏ

Biến hóa khung ảnh treo tường với 8 ý tưởng mới lạ