Sự kiện Cassina 9.0, Patricia Urquiola – làn gió mới cho thương hiệu lâu đời của Ý

Ngày 15/09 vừa qua, buổi Hội thảo chuyên đề “ Thiết kế Ý qua 90 năm lịch sử” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hợp tác của Eurasia Concept cùng với thương hiệu nội thất Ý Cassina, tại không gian sang trọng của Khách sạn The Reverie Saigon, Tp. Hồ Chí Minh.

Sau hơn 1 tháng nâng cấp thiết kế không gian, thương hiệu Cassina đã chính thức ra mắt diện mạo cửa hàng mới theo tiêu chuẩn của hệ thống trên toàn thế giới. Cũng nhân dịp này, Cassina đã tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Thiết kế Ý qua 90 năm lịch sử” để điểm lại những công trình ấn tượng trong lịch sử những năm qua cùng với sự góp của nữ thiết kế kiêm Giám đốc sáng tạo Patricia Urquiola.

Buổi hội thảo với sự góp mặt của Giám đốc sáng tạo Patricia Urquiola

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thiết kế Ý, trong đó có có sự tham gia của những thế hệ trẻ trong lĩnh vực sáng tạo bao gồm những bạn sinh viên trẻ đến từ các trường Đại học tại Tp. HCM, và những tên tuổi lớn trong ngành. Không đơn thuần chỉ là một buổi hội thảo, đây cũng chính là không gian giao lưu, trao đổi và học hỏi giữa nhiều thế hệ trong ngành với nhau.

Với vai trò là diễn giả chính, Patricia đã chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ

Với vai trò là diễn giả chính của buổi hội thảo, nữ thiết kế lừng danh Patricia Urquiola đã chia sẻ quá trình sáng tạo và sản xuất sản phẩm trong suốt 90 năm lịch sử của thương hiệu Cassina, đồng thời truyền cảm hứng cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp thông qua những câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân của cô. Patricia truyền đạt những kinh nghiệm quý giá của mình trong suốt chặng đường làm việc trong lĩnh vực sáng tạo này với lối nói dí dỏm cùng cách thể hiện sinh động, gây hứng thú cho các bạn trẻ bằng những bí quyết giúp nuôi dưỡng sự sáng tạo, mẹo quản lý thời gian, và những câu chuyện vui trong quá trình làm việc cùng với đội ngũ của cô. Các khán giả cũng vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên được gặp gỡ với tên tuổi lớn của làng thiết kế đương đại thế giới, và đặt ra vô số câu hỏi cho Patricia, khiến không khí buổi giao lưu rất sinh động và mang tinh thần học thuật cao.

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của những thế hệ trẻ trong lĩnh vực sáng tạo

Không đơn thuần chỉ là một buổi hội thảo, đây cũng chính là không gian giao lưu, học hỏi giữa nhiều thế hệ trong ngành

Sự kiện buổi tối được diễn ra tại The Reverie Saigon do Eurasia Concept hợp tác tổ chức, vừa là buổi tiệc tri ân khách hàng, đồng thời cũng là dịp để khách mời có thể tham quan và trải nghiệm không gian nội thất theo concept 9.0 của Cassina. Với sự có mặt của những tên tuổi nổi tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, Tim Phạm, Ben Phạm và hàng trăm bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực design, buổi tiệc đã kết thúc trong không khí ấm cúng và thân mật.

Sự kiện còn có sự góp mặt đặc biệt của siêu mẫu Thanh Hằng