Cơ hội vàng nhận siêu ưu đãi từ khách sạn Renaissance Riverside Saigon

Đón siêu ưu đãi lên đến 50% giá trị tiền mặt trong tháng 6 này với phiếu quà tặng (cash voucher) của khách sạn Renaissance Riverside Saigon.

Đón đầu mùa vàng du lịch, khách sạn Renaissance Riverside Saigon cho ra mắt chương trình phiếu quà tặng với ưu đãi ‘cực khủng’. Đây là cơ hội cho khách nội địa trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế với chi phí “không tưởng”, nhanh chóng xóa tan những bức bối của giai đoạn cách ly xã hội kéo dài. Chương trình được ra mắt lần này cũng chính là giải pháp tặng quà độc đáo, không kém phần sang trọng cho quý khách hàng hoặc công ty.

Renaissance Riverside Saigon 1

Với phiếu quà tặng này, khách hàng được sử dụng tất cả các dịch vụ của khách sạn, bao gồm phòng nghỉ, ẩm thực, spa,v.v….Mua phiếu quà tặng trong tháng 6 này để nhận ưu đãi tiền mặt lên đến 50% với thời hạn sử dụng cho đến 30/12/2020.

  • Mua ???.??? ??? được ???.??? ??? (Tặng thêm 25%)

  • Mua ?.???.?????? được ?.???.??? ??? (Tặng thêm 35%)

  • Mua ?.???.?????? được ??.???.??? ??? (Tặng thêm 50%)

Tọa lạc ở vị trí đắc địa trung tâm Sài Gòn, Renaissance Riverside Hotel Saigon – Khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất thành phố với view nhìn ra bờ Đông sông Sài Gòn và có thể ngắm trọn Sài Gòn từ trên cao.

Renaissance Riverside Saigon 2

Khách sạn còn sở hữu hai nhà hàng nổi tiếng. Trong đó phải kể đến nhà hàng hoa Kabin – một trong những nhà hàng Hoa được ưa chuộng nhất tại Sài Gòn với thực đơn Dim Sum tuyệt vời luôn sẵn sàng phục vụ các ngày trong tuần do chính đầu bếp tài hoa người Hồng Kông đảm trách. Cùng với đó là nhà hàng Viet Kitchen, hiện đang phục vụ các món a la carte vào các ngày trong tuần và đại tiệc buffet quốc tế vào mỗi thứ 6 và thứ 7 hàng tuần chỉ với giá 1,190,000++VNĐ/khách, bao gồm nước ngọt không giới hạn.

Bên cạnh đó, Liquid Sky bar trên tầng 21 còn là nơi thư giãn tuyệt cho những ai muốn tìm kiếm sự tĩnh lặng vào ban ngày, là điểm đến ấn tượng để “uống vài ly” với bạn bè đồng nghiệm và  cùng ngắm Sài Gòn lung linh về đêm.

Nhân dịp mùa vàng du lịch, với mong muốn mang đến cơ hội cho khách hàng trải nghiệm mùa hè  thật thoải mái với chi phí hợp lý, khách sạn còn cho ra mắt nhiều gói nghỉ dưỡng hấp dẫn, tặng kèm nhiều đặc quyền cho khách hàng. Chi tiết vui lòng xem thêm tại đây.

*Phiếu quà tặng: Xem thêm điều kiện và điều khoản áp dụng tại: https://bit.ly/3csU8bJ


Xem thêm:

Cải tạo nhà đồng quê trên đất Pháp

Pink House – Ngọt ngào và táo bạo