LG khai thác sức mạnh của công nghệ và nghệ thuật tại triển lãm “Khai phóng Kỷ nguyên Đa tuyệt đỉnh”

Triển lãm kết hợp công nghệ và nghệ thuật của LG mở ra những tiềm năng kết hợp bất ngờ, có thể truyền cảm hứng và thay đổi góc nhìn về cuộc sống.

Ngày 27/6 vừa qua, LG Electronics (LG) chính thức khai mạc triển lãm công nghệ và nghệ thuật với chủ đề “Khai phóng Kỷ nguyên Đa tuyệt đỉnh” kéo dài đến hết ngày 30/6 tại tầng 1, Lotte Mall West Lake.

Tại triển lãm, khách tham quan có thể khám phá những đột phá mới về mặt công nghệ lẫn thiết kế của dòng sản phẩm TV OLED mới nhất, khẳng định những nỗ lực bền bỉ trên hành trình sáng tạo không ngừng cho vị thế dẫn đầu trong hơn một thập kỷ qua. Ông Song Ikhwan, Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing của LG Việt Nam chia sẻ.Với LG, nghệ thuật truyền cảm hứng và thay đổi cách chúng ta nhìn nhận cuộc sống. Chúng tôi mong muốn tận dụng sức mạnh cộng hưởng của công nghệ và nghệ thuật để kiến tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng.”

tv oled cong nghe thiet ke trien lam

Triển lãm giới thiệu những đột phá mới về công nghệ lẫn thiết kế của dòng TV OLED.

Nổi bật tại triển lãm là LG OLED evo M4, chiếc TV OLED không dây đầu tiên trên thế giới sở hữu độ phân giải 4K và tần số quét 144Hz. Với hộp thu phát Zero Connect Box, M4 mang đến không gian thoáng đãng, tự do tối đa cho người dùng trong việc lắp đặt cũng như sử dụng các thiết bị ngoại vi. Bộ xử lý Alpha 11 mới nhất giúp người dùng có thể trải nghiệm công nghệ trí tuệ nhân tạo trên OLED evo M4 và G4, mang đến hiệu suất AI gấp 4 lần, hiệu suất đồ họa được nâng cao tới 70% cùng tốc độ xử lý nhanh hơn 30% so với thế hệ tiền nhiệm. 

cong nghe ai tv oled thiet bi giai tri

Công nghệ AI được ứng dụng vào thiết bị giải trí của LG.

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa LG cùng Fustic Studio để mang đến không gian trải nghiệm nghệ thuật tương tác. Các tác phẩm được được lấy cảm hứng từ công nghệ Zero Connect, trình chiếu trên một khung tranh được ghép nối từ 6 TV OLED mới nhất. Ngoài ra, khách tham quan còn được trải nghiệm sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và ánh sáng trong không gian đắm chìm. 

trien lam nghe thuat cong nghe lg oled evo M4

Không gian đắm chìm cùng tác phẩm vũ trụ.

trien lam nghe thuat cong nghe lg oled evo M4

Khách mời trải nghiệm tương tác cùng nghệ thuật kĩ thuật số.


Xem thêm

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng cùng LG Objet Collection

TV LG OLED evo 2022: Cầu nối tinh thông “hiện thực hóa”… thế giới ảo

5 xu hướng “đong giá trị” chiếc TV trong mơ của gia đình hiện đại