The House of Glam – Lối sống tối đa

Chủ nghĩa tối đa luôn là cách hoàn hảo dùng để kể câu chuyện về cuộc sống tràn đầy năng lượng. Lần giở qua từng trang sách trong The House of Glam, ta cảm nhận được sự xâm chiếm mạnh mẽ của cảm xúc và choáng ngợp trước khung cảnh tưng bừng nhịp sống.

Một ấn bản không thể bỏ qua dành cho mọi tín đồ theo đuổi chủ nghĩa tối đa. The House of Glam là chuyến hành trình khám phá quy ước tinh tế nhưng đầy thách thức, sự thanh lịch, phong phú, những ngôi nhà thú vị cũng như từng biểu tượng thiết kế qua các thời kỳ. Những công trình được tổng hợp qua từng trang sách là bữa đại tiệc thị giác thịnh soạn được bày ra trước mắt người xem, mạnh mẽ và gây ấn tượng ngay lập tức.

NHỮNG TRANG SÁCH TƯNG BỪNG, ĐẦY ẮP GIÁ TRỊ VĂN HÓA VÀ VÔ CÙNG MÃN NHÃN.

The House of Glam 8

Ảnh: Tư liệu.

The House of Glam 6

Ảnh: Tư liệu.

The House of Glam 5

Ảnh: Tư liệu.

The House of Glam 3

Ảnh: Tư liệu.

Sách miêu tả thế giới quan của NTK thế hệ mới như David Alhadeff, Cristina Celestino hay Nina Yashar thông qua những ngôi nhà độc đáo, thúc đẩy hình thức sáng tạo ngập tràn sức sống. Không gian thiết kế đa dạng trong The House of Glam tuy khác nhau hoàn toàn ở từng công trình, nhưng chung quy lại là nơi màu sắc lên ngôi, các hình thức khối khác thường kết hợp cùng vật liệu lạ kỳ tạo nên hiệu ứng nghệ thuật đặc biệt, đôi chỗ lại có phần hoài niệm, nhắc nhớ những năm 1950.

The House of Glam tổng hợp rất nhiều công trình trên khắp thế giới, trải dài từ Italy đến Mỹ, mỗi vùng đất người xem đặt chân đến lại là một cách “chơi” khác biệt về phong cách. Những xu hướng nghệ thuật đến từ nhiều quốc gia vừa mang tính bản địa, vừa chắt lọc nguồn văn hóa du nhập, tất cả cùng nhau làm nên những trang ảnh tưng bừng, đầy ắp giá trị văn hóa và vô cùng mãn nhãn.

The House of Glam 2

Ảnh: Tư liệu.

The House of Glam 1

Ảnh: Tư liệu.


Bài: Đức Nguyên | Thông tin & Ảnh: Tổng hợp.


Xem thêm:

Bìa tạp chí Time được tạo thành từ 958 drones phát sáng

Happy Reading!