The Summer Cave: Góc lãng mạn trong lòng đá

The Summer Cave là một nhà hàng thuộc khách sạn Grotta Palasezze được lồng vào bên trong hang động đá vôi. Đây là nơi đem đến cho chúng ta những trải nghiệm độc đáo, một đặc quyền cho những người không e ngại độ cao. Bạn sẽ được tận hưởng những hương vị ẩm thực Italia và đồng thời đắm chìm trong dòng nước xanh của biển cả.

Khách sạn boutique Grotta Palasezze tọa lạc tại một thị trấn thuộc Polignano a Mare, đứng độc lập về phía đông bãi biển Italy với tầm nhìn hướng ra biển Adriatic. Khách sạn được xây dựng trực tiếp trên bãi đá vôi dọc theo bờ biển. Theo trang web chính thức của khách sạn miêu tả “Trong hơn 250 năm qua, hang động này luôn là tâm điểm của những lễ hội, và cho đến ngày nay, nơi đây vẫn luôn được biết đến như một nơi độc đáo, lãng mạn cho những bữa tiệc và sự kiện.”

The Summer Cave 1

Không gian nhà hàng ẩn sâu trong lòng núi đá vôi. Ảnh: sưu tầm.

Nhà hàng mang một bầu không khí thanh lịch với ánh sáng dịu, sàn gỗ đậm đà cùng thiết kế giản đơn nhằm tôn vinh vẻ đẹp sẵn có của thiên nhiên nơi đây. Còn gì nên thơ hơn một bữa tối bên ánh đèn vàng, giữa không gian được thiết kế bởi cả tạo hóa lẫn con người cùng tiếng sóng vỗ từng nhịp. Đó ắt hẳn sẽ là một bản nhạc du dương nhất cho mọi tâm hồn.

The Summer Cave 2

Những buổi hoàng hôn bên bãi biển luôn là điều tuyệt vời nhất. Ảnh: sưu tầm.

The Summer Cave 3

Nhà hàng với thiết kế giải đơn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ cần thiết. Ảnh: sưu tầm.

The Summer Cave 4

Không gian nhà hàng phù hợp với cả những bữa tiệc đông người. Ảnh: sưu tầm.

Phía trên nhà hàng là 20 phòng riêng của khách sạn để du khách có thể lưu lại nghỉ ngơi thư giãn trong thời gian dài. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời thì đừng quên nhà hàng The Summer Cave chỉ mở cửa phục vụ vào mùa hè, từ tháng 5 đến tháng 10 thôi nhé.

The Summer Cave 5

Ảnh: sưu tầm.

The Summer Cave 6

Một buổi hẹn hò lãng mạn cùng tiếng sóng biển, tại sao không? Ảnh: sưu tầm.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: iCreativeD – Ảnh: sưu tầm


Xem thêm:

LA CASA PEQUENA- ốc đảo kiến trúc quyến rũ giữa vạt rừng hoang

Đi qua miền di sản nơi Bắc Ý