Những khách sạn Châu Âu nên đến ngay khi có thể

Nếu vẫn chưa lựa chọn được một khách sạn Châu Âu hoàn hảo cho chuyến đi của mình, hãy ghé qua những gợi ý sau đây của ELLE Decoration gợi ý và điền ngay vào danh sách bạn nhé.

1/ 1898 The Post

1898 The Post là khách sạn Châu Âu đã trải qua thời kỳ Trung Cổ lịch sử. Không gian khách sạn sang trọng như đưa du khách vào những giấc mơ lộng lẫy và đầy cổ kính. Có những vị khách chỉ đến đây để được thốt lên rằng họ đã thực sự đắm chìm giữa các căn phòng tối màu.

khách sạn Châu Âu 5

Địa điểm: Graslei 16, Ghent 9000, Bỉ.

Website: zannierhotels.com

2/ Adare Manor

Adare Manor là khách sạn Châu Âu điển hình cho sự kết hợp giữa các yếu tố cũ – mới với không khí ấm áp được cải tạo lại từ trường học cũ. Chỉ cách 30 phút từ sân bay Shannon Airport để đến đây, chính nhờ vị trí thuận lời ấy đã khiến Adare Manor trở thành một trang viên gần nhất để tìm đến tại Ireland.

khách sạn Châu Âu 4

Địa điểm: Adare, Co. Limerick, Ireland.

Website: lhw.com

3/ The Bloomsbury

Chỉ với một quầy bar, The Bloomsbury đã đủ để hút hồn mọi ánh nhìn. Sự xuất hiện của khách sạn này được ví như một kỷ nguyên mới của chuỗi thương hiệu Grand Dame hotel tại phía Tây thành London. Trải nghiệm những ly rượu vang hay cocktail dưới bầu không khí độc đáo của The Bloomsbury, tại sao ko?

khách sạn Châu Âu 3

Địa điểm: 16-22 Great Russell St., London, England WC1B 3NN, Anh Quốc.

Website: doylecollection.com

4/ Henrietta Hotel

Henrietta Hotel sở hữu một lối vào kín đáo ngay giữa khu Cocent Garden xinh đẹp của thành London. Toàn bộ 18 phòng nghỉ được trang hoàng theo phong cách Art Deco hoài cổ đủ sức để níu kéo bất kỳ mọi sự quan tâm. Đây còn là khách sạn Châu Âu thuộc quyền sở hữu của Câu lạc bộ pha chế cocktail nên hãy yên tâm về những gì chúng ta sẽ thưởng thức tại đây.

khách sạn Châu Âu 2

Địa điểm: 14-15 Henrietta St., London, England WC2E 8QG, Anh Quốc.

Website: henriettahotel.com

5/ Hôtel de Crillon, A Rosewood Hotel

Được sự ủy quyền của vua Louis XV, dinh thự cổ thế kỷ XVIII đã trải qua hơn một thế kỷ nằm trong danh sách những khách sạn lớn bậc nhất tại Pháp. Thậm chí ngay trong năm 2017 vừa qua, khách sạn Hôtel de Crillon đã trải qua đợt cải tạo lớn nhất trong lịch sử về những nhận diện thẩm mỹ giá trị của mình.

khách sạn Châu Âu 1

Địa điểm: 10 Place de la Concorde, Paris 75008, Pháp.

Website: crillon.com

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: CN Traveler | Ảnh: CN Traveler.


Xem thêm:

10 thị trấn nhỏ thơ mộng giữa lòng Châu Âu

10 hòn đảo nổi tiếng mê hoặc lòng người

Xem nhiều nhất