Điểm sắc cho ngôi nhà liên kết bằng màu xanh hải quân mạnh mẽ

Văn phòng thiết kế ở New York, White Arrow đã nhấn mạnh không gian nội thất của nhà liên kết ở Queens với những chiếc tủ màu xanh hải quân đậm và nội thất giữa thế kỷ trong một cuộc trùng tu căn nhà.

Khu nhà được nâng cấp nằm ở Ridgewood, khu vực lân cận phía đông Brooklyn. Được xây dựng vào đầu những năm 1900, tòa nhà nằm trong một phần của khu vực được đánh dấu bằng các lối đầy cây xanh và những toà nhà gạch ba tầng

nhà liên kết 1

White Arrow đã xé toạc không gian nội thất của Ridgewood Rowhouse hai tầng và tạo ra một khu vực cho thuê với nhà bếp riêng biệt để phục vụ như là một khoản thu nhập thêm. “Chúng tôi đã làm việc với một cặp vợ chồng trẻ để cải tạo lại căn nhà”, văn phòng trụ sở ở gần Williamsburg cho biết.

nhà liên kết 2

Căn hộ của chủ sở hữu nằm ở tầng trên, trong khi căn hộ cho thuê nằm ở tầng trệt. Khi bước vào là một cầu thang ở hành lang hẹp – điển hình của các tòa nhà căn hộ ở New York – cho phép tiếp cận cả hai căn hộ.

nhà liên kết 3

Ban đầu, cầu thang có trải thảm màu xanh và được bao bọc trong ván gỗ. White Arrow đã biến nó thành một không gian đầy ánh sáng với sàn nhà bằng gỗ và các bậc thang màu trắng và lan can sơn màu đen.

Trước khi cải tạo, phần còn lại của nội thất đã có sàn linoleum và trần la phông. Hình nền hoa văn lót trong phòng, với tủ ván ép trong nhà bếp.

nhà liên kết 4

White Arrow đã tạo ra một cái giếng trời cho ngôi nhà liên kết này từ trên xuống dưới, tạo ra một bếp mới mở, phòng khách và khu ăn uống trong phần của chủ sở hữu. Sự sắp đặt mới tối đa hóa không gian để giải trí, với hai phòng ngủ nằm ở phía đối diện.

nhà liên kết 5

Tủ bếp hiện tại đã được tách ra và thay thế bằng đồ lưu trữ có thể tùy chỉnh. Những tủ được sơn màu xanh đậm với các quầy đá cẩm thạch trắng hàng đầu với đèn trần bằng đồng treo trên cao.

nhà liên kết 6

Ở cầu thang là cửa cứu hộ lâu đời và đèn trần đặt cạnh những đồ nội thất hiện đại được tìm thấy trong các phòng khác. Các món đồ giữa thế kỷ bao gồm một bàn cà phê tròn trong phòng khách, một chiếc tủ theo phong cách văn phòng trong phòng ăn và một tủ quần áo trong phòng ngủ chính.

nhà liên kết 7

Xung quanh một chiếc bàn ăn bằng kính có sáu chiếc ghế ăn tối màu được tạo bởi nhà thiết kế hiện đại người Phần Lan Ilmari Tapiovaara. “Để giữ cho ngôi nhà lịch sử cảm thấy nghệ thuật và hiện đại, chúng tôi chọn một sự pha trộn của đồ nội thất hiện đại và cổ điển,” White Arrow nói. Tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện điêu khắc và hàng dệt Châu Phi giúp hoàn thành việc trang trí nội thất.

nhà liên kết 8

White Arrow gần đây đã biến đổi một căn hộ tại Brooklyn, trong đó liên quan đến việc đại trùng tu trường học lịch sử ở Williamsburg với nội thất màu trắng hoàn toàn.

Sự đổi mới của các khu phố New York cũng bao gồm việc sửa lại một ngôi nhà liên kết với cầu thang thủy tinh mới của GRT Architects, studio với các chi tiết bằng gỗ dán và giường ngủ mới của New Affiliates và ngôi nhà ba tầng với cửa sổ có màu sắc và nơi ẩn nấp cho mèo bởi BFDO Architects.

nhà liên kết 10

Thực hiện: Thành Sơn. Hình ảnh: White Arrow. Nguồn: Dezeen