Casanhà tưng bừng kỷ niệm một năm showroom quận 2

Được biết đến là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng tại Việt Nam, thương hiệu Casanhà tuy xuất hiện cách đây không lâu nhưng đã sớm tạo dựng lòng tin cho một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng.

Nhằm kỷ niệm một năm kể từ lần xuất hiện đầu tiên vào năm 2017, Casanhà đã đặc biệt tổ chức sự kiện 1st Anniversary diễn ra vào ngày 01/12/2018 tại showroom sản phẩm của thương hiệu, số 61 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Để chuẩn bị cho sự kiện này, Casanhà đã đặc biệt bài trí lại toàn bộ không gian showroom với những khu vực sắp đặt thẩm mỹ đầy sáng tạo, sử dụng chính sản phẩm của thương hiệu được đặt rải rác khắp nơi như địa điểm chụp hình chất lượng cho quan khách tham dự.

Casanhà 6

Nhiều khu vực bài trí xinh xắn sử dụng chính sản phầm của Casanhà tại showroom.

Casanhà 5

Casanhà 4

Diễn ra đồng thời vời sự kiện là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong ngày.

Casanhà 3

Casanhà 2

Sự nhộn nhịp ngay từ khung giờ đầu tiên của sự kiện.

Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng là chương trình khuyến mãi diễn ra trong ngày dành cho quan khách đến với cửa hàng trong những khung giờ đầu tiên của sự kiện, áp dụng cho bộ các sản phẩm hiện có tại showroom. Sự kiện này đã ngay lập tức nhận được sự đón nhận tích cực của khách mời lẫn khách hàng tham dự. Tiếp nối các hoạt động nhộn nhịp trong buổi chiều là bữa tiệc tối ấm cúng được tổ chức ngay sau đó. Đây được xem như lời tri ân của Casanhà đáp lại tình yêu, sự tin tưởng của người tiêu dùng trong khoảng thời gian vừa qua. Bữa tiệc khép lại với tiếng cười vui của những câu chuyện được kể và một tương lai tràn đầy hứa hẹn mà thương hiệu sẽ mang lại trong tương lai sắp tới. 1st Anniversary không chỉ là sự kiện đánh dấu một năm nhìn lại của Casanhà mà còn là cú hích lớn cho những bước tiến dài đến tương lai. Giữa thời điểm ồ ạt muôn vàn sự lựa chọn cho người tiêu dùng, Casanhà nổi lên như một địa chỉ uy tín và đa dạng các mặt hàng sản phẩm nội thất. Một nơi xứng đáng để đánh dấu vào cuốn sổ tay dựng xây tổ ấm cho mọi gia đình.

Casanhà 1

Quan khách thích thú trong bữa tiệc kỷ niệm một năm thành lập tại chính showroom Casanhà.


Xem thêm:

Điểm qua 11 sự kiện kiến trúc nổi bật trong năm 2019

Triển lãm Đồ án Tốt nghiệp 2014-2018 của sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội