https://www.elledecoration.vn

Những không gian trưng bày và sắp đặt của Kohler tại tuần lễ triển lãm đồ nội thất lớn nhất thế giới hội tụ những yếu tố về nghệ thuật, công nghệ và sức khỏe toàn diện đến từ những cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm và thiết kế.

 

Tháng 4 hằng năm là thời điểm diễn ra ngày hội triển lãm đồ nội thất quốc tế quan trọng bậc nhất Salone Del Mobile tại Milan, Ý. Trở lại sự kiện năm nay, thương hiệu thiết bị phòng tắm và bếp tiên phong trong công nghệ và thiết kế Kohler mang đến trải nghiệm giàu tính nghệ thuật tại hai không gian triển lãm, trưng bày các sản phẩm đặc sắc từ các thương hiệu Kohler, Kallista, Kast và Klafs.

Gian triển lãm của Kohler nằm tại Hội trường 22 - Khán đài H10 H6, được thiết kế bởi studio nổi tiếng Yabu Pushelberg. Lấy cảm hứng từ di sản phong phú của Kohler và vẻ đẹp từ dòng chảy của nước, mặt tiền không gian trưng bày được thiết kế theo những chuyển động gợn sóng. Tại không gian bên trong, những thiết bị phòng tắm tiên phong với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng công nghệ tiên tiến được sắp đặt làm nổi bật sự liên kết mạch lạc giữa hình thức và công năng, từ bồn tắm, sen tắm, phòng xông hơi khô cho đến bồn cầu thông minh, chậu rửa mặt và phụ kiện, thể hiện trình độ chế tác tinh xảo và chất lượng vượt trội được công ty Kohler bảo chứng.

 

Larry Yuen, Chủ tịch Thị trường Quốc tế của Kohler chia sẻ:

Thông qua công nghệ hiện đại, thiết kế tinh xảo, trải nghiệm phong phú cùng đa dạng lựa chọn về màu sắc, chất liệu, bề mặt và hoa văn, các thương hiệu của công ty Kohler cho phép các kiến trúc sư và nhà thiết kế kiến tạo nên những không gian độc đáo.

 

Đến với triển lãm lần này, khách tham quan có thể tìm được những sản phẩm thỏa mãn các tiêu chí về công nghệ, thiết kế đề cao sức khỏe toàn diện trong phòng tắm hiện đại. Ví dụ như hệ thống sen tắm điện tử KOHLER Anthem+ cho phép người dùng tùy chỉnh các trải nghiệm từ áp lực nước, nhiệt độ đến các chế độ phun theo sở thích cá nhân; Chậu rửa Rista cải tiến của Kohler kết hợp công nghệ kỹ thuật số với nghệ thuật thủ công truyền thống; BST Sen Tắm Nghệ Thuật Bandeau của Kallista lấy cảm hứng từ chiếc băng đô với dây đeo kim loại hoặc trang trí bằng đá họa tiết bao quanh chu vi đầu sen, tạo ra một thiết kế mang tính nghệ thuật và điêu khắc; Chậu rửa WasteLAB - sản phẩm đầu tiên trong danh mục được làm từ hơn 70% vật liệu tái chế.

Góc nhìn mới về vẻ đẹp trong dòng chảy của nước

 

Đến với Milan Design Week 2024, Kohler còn mang đến một triển lãm khác mang tên Terminal 02 với sự cộng tác cùng nghệ sĩ trẻ Samuel Ross. Tác phẩm ”Haptic Orange” trong khuôn viên Palazzo del Senato là một hệ thống đường ống phong cách công nghiệp màu cam đỏ được sắp đặt như một mê cung. Tại đây trưng bày mẫu bồn cầu thông minh Formation 02 do Samuel Ross thiết kế, mang vẻ đẹp điêu khắc của chủ nghĩa Brutalism. Cả hai sáng tạo đều mang nguồn cảm hứng từ sức mạnh dòng chảy của nước trong tự nhiên. Thông qua triển lãm, khách tham quan được gợi nhớ lại về hành trình của dòng nước qua cách nó chuyển động một cách tự nhiên hoặc được điều hướng bởi con người.

Trong hơn 150 năm hình thành và phát triển, Kohler hiện là một trong những cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm, bếp, gạch và đèn. Cùng các thương hiệu trực thuộc Kallista, Kast và Klafs, Kohler không ngừng cung cấp những giải pháp giúp gia tăng chất lượng cuộc sống.

 


 

Xem thêm

 

Kohler cộng tác cùng nhiều nghệ sĩ quốc tế tại Milan Design Week 2023

 

Kohler Ra Mắt Giải Thưởng Thiết Kế “KOHLER Bold Design Awards” lần đầu tiên tại Việt Nam

 

KOHLER khai trương Signature Showroom tại thành phố Hồ Chí Minh