Thưởng thức gì trong mùa hè này tại Park Hyatt

Những món ăn đầy sáng tạo từ các nguyên liệu bình dị, tự nhiên, qua bàn tay tài hoa của đầu bếp sẽ trở thành những trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho thực khách mùa hè này.

Phô mai Burrata béo mịn, bắt nguồn từ vùng Murgia, miền Nam nước Ý là cảm hứng chính của thực đơn tháng 5 do bếp trưởng Metteo Fracalossi thực hiện. Từ hỗn hợp hải sản, nui Ý xốt tỏi cá mặn cay cho tới cá tuyết cuộn giăm bông đến tráng miệng là bánh sô cô la mềm kèm kem phô mai Burrata đầy hấp dẫn. Sự sáng tạo của đầu bếp khiến nguyên liệu bình dị trở nên vô cùng phong phú về hương vị, màu sắc.

Món vịt Pháp đặc sắc tại nhà hàng Square One được chế biến thành hoành thánh nhân đùi vịt, bánh nhân thịt vịt và ức vịt áp chảo.

Món bánh Mật ong Wild Honey Cake và Honey Florentine đặc biệt tại The Pastry Boutique, sử dụng mật ong nguyên chất, tinh khiết và tuyệt hảo đến từ rừng Minh Phú sẽ khiến bạn trở về với những kí ức ngọt ngào của tuổi thơ trong vòng tay mẹ.